HỎI ĐÁP

 

 1. Phòng xông hơi hồng ngoại có thể được lắp đặt ở phòng nào trong nhà?
 2. Phòng xông hơi hồng ngoại được vận chuyển và đóng gói như thế nào?
 3. Nên sử dụng phòng xông hơi với thời gian như thế nào?
 4. Việc lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại có khó khăn và mất nhiều thời gian hay không?
 5. Sản phẩm sẽ được bảo hành như thế nào?
 6. Phòng xông hơi có thể đặt ngoài trời được hay không?
 7. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng hồng ngoại như thế nào?
 8. Khác biệt như thế nào giữa xông hơi truyền thống và xông hơi hồng ngoại?
 9. Có một quy trình áp dụng cho việc xông hơi hồng ngoại hay không?
 10. Những lợi ích của việc xông hơi Tia hồng ngoại dải tần xa như thế nào?
 1. Phòng xông hơi hồng ngoại có thể được lắp đặt ở phòng nào trong nhà?

  Phòng xông hơi của chúng tôi được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn sống hiện đại và có thể được đặt trang trí ở bất cứ phòng nào trong nhà mà không cần bố trí việc thoát nước như các phòng xông hơi khác. Phòng xông hơi dành cho 02 đến 03 người (1250 x 1050 x 1900 mm) phù hợp ngay cho cả các phòng có diện tích trung bình trong nhà. Thậm chí phòng xông hơi dành cho 04 người đã được thiết kế để có thể đặt vừa vặn ở góc phòng.

  Đầu trang
 2. Phòng xông hơi hồng ngoại được vận chuyển và đóng gói như thế nào?

  Tất cả các phòng xông hơi của chúng tôi là hàng Nhập khẩu được vận chuyển bằng đường Tàu biển. Tùy theo kích thước và chủng loại, mỗi phòng xông hơi sẽ được đóng gói từ 02 đến 03 thùng carton bao gồm: Phần mái và phần đế; phần vách cùng các thiết bị điện tử như pa-nô hồng ngoại, đầu phát CD/USB hay Video.

  Đầu trang
 3. Nên sử dụng phòng xông hơi với thời gian như thế nào?

  Được đề nghị rằng bạn có thể sử dụng phòng xông hơi từ 3 – 4 ngày trong tuần, mỗi lần khoảng từ 15 đến 20 phút. Sau một thời gian sử dụng quen dần, mỗi ngày bạn có thể tăng thời gian lên đến 30 phút nếu bạn cảm thấy thoải mái hay muốn thời gian thư giãn nhiều hơn.

  Đầu trang
 4. Việc lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại có khó khăn và mất nhiều thời gian hay không?

  Việc lắp đặt phòng xông hơi không quá khó! Tất cả các chủng loại phòng xông hơi có thể được lắp đặt khoảng nửa giờ. Nhân viên chúng tôi được huấn luyện về việc thi công lắp đặt và bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để được thư giản sau khi phòng xông hơi được giao đến tận nơi

  Đầu trang
 5. Sản phẩm sẽ được bảo hành như thế nào?

  Là một trong những nhà sản xuất có thời gian bảo hành dài nhất hiện nay, với 03 năm bảo hành cho phần gỗ và 01 năm bảo hành cho các phần phụ kiện điện.

  Đầu trang
 6. Phòng xông hơi có thể đặt ngoài trời được hay không?

  Chúng tôi đề nghị bạn nên đặt phòng xông hơi trong nhà. Phòng xông hơi được làm từ 100% gỗ Cedar hoặc Hemlock của Canada và có thể chịu được môi trường khắt khe ngoài trời. Tuy nhiên, phòng xông hơi không được thiết kế để cho các thiết bị điện tử chịu đựng được các yếu tố bên ngoài.

  Đầu trang
 7. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng hồng ngoại như thế nào?

  Nhiệt hồng ngoại sẽ thâm nhập vào cơ thể của bạn khi bạn thư giãn trong phòng xông hơi, nhưng bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt. Bạn sẽ thấy một môi trường ấm áp thoải mái kích thích các tuyến mồ hôi để phản ứng. Nếu bạn đã từng xông trong phòng xông hơi truyền thống, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận ra bao nhiêu dễ dàng hơn trong hơi thở và sự thoải mái đối với không khí xung quanh là như thế nào. Sau khi xông hơi của bạn đã kết thúc, bạn sẽ cảm nhận được tác động của năng lượng bức xạ hồng ngoại. Cơ bắp của bạn sẽ được thoát khỏi tất cả sự căng cứng, sự căng thẳng sẽ được xoa dịu và bạn sẽ có một cảm giác chung ấm áp và thư giãn.

  Đầu trang
 8. Khác biệt như thế nào giữa xông hơi truyền thống và xông hơi hồng ngoại?

  Xông hơi truyền thống, mồ hôi toát ra do nhiệt độ cao từ bên ngoài. Xông hơi hồng ngoại, các tuyến mồ hôi được kích thích ở nhiệt độ thấp do tia hồng ngoại đi sâu vào dưới da (in-depth heat).

   So sánh xông hơi hồng ngoại & xông hơi truyền thống Xông hơi hồng ngoại Xông hơi truyền thống
  Vật liệu Gỗ Tuyết Tùng từ Canada Gỗ Thông

  An toàn

  Nhiệt độ thấp, bề mặt không bị nóng. Nhiệt độ 43 – 650 C Nhiệt độ cao, bề mặt bị nóng. Nhiệt độ cao hơn 800 C
  Nguồn nhiệt Tia hồng ngoại Lò điện
  Truyền nhiệt Thấm sâu vào dưới da khoảng 3 inches Không khí nóng bên ngoài mặt da
  Điện năng tiêu thụ 1 kw – 2,5 kw 3 kw – 6 kw
  Thời gian làm nóng phòng 20 phút 30 – 90 phút
  Đối lưu không khí Không
  Bố trí hệ thống thoát nước Không cần bố trí hệ thống thoát nước, có thể đặt mọi nơi trong phòng Cần bố trí hệ thống thoát nước, nền phòng cần chịu được môi trường ẩm.
  Mức độ thoải mái & thư giãn Dễ thở, thư giãn nghe nhạc Hơi khó thở do hơi nước nhiều

   

  Đầu trang
 9. Có một quy trình áp dụng cho việc xông hơi hồng ngoại hay không?

  Sẽ không có một quy trình chung cho việc xông hơi, tuy nhiên có một đề nghị. Hãy cố gắng thiết lập một cách thức riêng mà bạn thấy thuận tiện và thoải mái nhất. Dưới đây là một trong những cách có thể tham khảo:

  - Hãy tắm và lau khô cơ thể trước khi bước vào phòng xông hơi.

  - Bạn có thể xông hơi trong thời gian khoảng từ 20 đến 30 phút.

  - Nhiệt độ xông nên đặt ở mức từ 400C đến 500C.

  - Để giữ cho bề mặt băng gỗ được sạch sẽ nên trãi khăn nơi ví trị ngồi xông.

  - Có thể ngồi hoặc nằm thư giản trong phòng xông hơi hồng ngoại. Sau đó tắm lại bằng nước ấm và nghỉ ngơi từ 10 – 20 phút.

  Đầu trang
 10. Những lợi ích của việc xông hơi Tia hồng ngoại dải tần xa như thế nào?

  Giải phóng độc tố:

  Việc kích thích cơ thể loại thải các độc tố tan trong chất béo, bao gồm các kim loại nặng và các hóa chất độc hại khác theo mồ hôi thông qua lỗ chân lông bằng xông hơi hồng ngoại hiệu quả hơn so với bất kỳ hình thức liệu pháp nhiệt hoặc tập thể dục khác. Các báo cáo đã được thực hiện chứng tỏ rằng chúng có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh do thuốc. Những hóa chất phải được loại bỏ khỏi cơ thể gồm: Thủy Ngân, Mangan, Thạch tín, Cholesterol, Nicotine, axit Sunfuric…

  Tăng cường hệ miễn dịch:

  Một buối xông hơi thông thường sẽ làm nhiệt độ cơ thể tăng từ 1 đến 30 F. Giống như một cơn sốt xảy ra khi cơ thể tự bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi trùng. Dẫn đến việc sản sinh ra các tế bào bạch huyết cầu của tủy xương và thực bào T của tuyến ức. Kết quả là hệ miễn dịch được tăng cường cũng như giết chết các vi sinh xâm nhập.

  Sự căng thẳng:

  Sự căng thẳng liên tục của hệ thần kinh sẽ dấn đến stress ở mức độ cao, là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn của nhiều bệnh mãn tính. Việc cho phép các mao mạch giãn ra có thể cải thiện việc lưu thông máu, do đó mức độ căng thẳng được giảm.

  Kiểm soát trọng lượng:

  Tuy giảm cân bằng cách giải phóng mồ hôi sẽ nhanh chóng bị tăng trở lại (sau khi uống nước), nhưng trong quá trình thoát mồ hôi do tia hồng ngoại, máu sẽ được chuyển đến các mao mạch và các chất béo được thải ra ngoài tương đương đến 600 calories trong một lần xông. Nếu các kim loại nặng trong cơ thể được thải loại thì sẽ làm tái cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chính sự mất cân bằng trong trao đổi chất dẫn đến sự tiêu hóa kém và tăng cân. Điều này lý giải, độc tố tích trữ trong chất béo của cơ thể giảm xuống thì dễ dàng giảm cân. Một số đề xuất cho rằng, một buổi xông hơi 15 phút là hiệu quả trong việc giảm cân cũng giống như chèo thuyền hay chạy bộ trong 30 phút. Cải thiện việc bom máu đến các cơ quan và tuyến nội tiết sẽ làm tăng tốc quá trình chuyển hóa năng lượng, tăng đốt calo. Bởi vì chất béo trở nên tan trong nước ở nhiệt độ 1100F (tương đương 43.30C), các lớp mỡ dưới da có thể theo mồ hôi cùng các độc tố thoát ra ngoài cơ thể. Mồ hôi toát ra trong một buổi xông bằng tia hồng ngoại tương đương với khi bạn chạy bộ từ 2 đến 6 dặm (3.2km đến 9.6 km).

  Điều hòa tim mạch:

  Cơ thể con người có thể tự làm mát khi nhiệt độ bên ngoài tăng. Điều này được làm bằng cách chuyển máu từ cơ quan nội tạng đến các chi và da do lưu thông máu. Do đó, dẫn đến sự tăng nhịp tim, hiệu suất của tim và tỷ lệ với sự trao đổi chất.

  Lớp mỡ dưới da:

  Tình trạng mỡ tích tụ dưới da, khiến cho da mất đi vẻ trơn láng và bề mặt da xuất hiện vẻ hơi sần sùi gồ ghề. Cellulite là một chất như gel được tạo thành từ chất béo, nước và chất thải, chúng tích tụ nằm dưới lớp da. Mồ hôi toát ra nhiều là cách để loại bỏ các chất thải không mong muốn này. Để có hiệu quả trong việc loại bỏ các lớp mỡ dưới da phải kết hợp các chế độ ăn uống và massage.

  Kiểm soát và Giảm đau:

  Tia hồng ngoại dải tần xa sẽ làm mở các lỗ chân lông bị tắc cho phép loại bỏ các bụi bẩn, dầu, và các hóa chất trang điểm. Giúp cải thiện các vấn đề về da như mụn trứng cá, phát ban, bỏng, eczema và các bệnh vẩy nến. Vết sẹo, thậm chí sẹo lồi, có thể dần dần được xóa mờ.

  Tăng sự bào tiết của: ACTH, GH, Endorphin, LH/FSH, Prolactin, Renin – Angiotensin và Aldosterone.

  Trị liệu ung thư:

  Một số người ủng hộ việc trị liệu xông hơi cho rằng “tăng thân nhiệt là một liệu pháp được nghiên cứu để điều trị bệnh ung thư.” Họ cho rằng nhiệt độ có thể “chọn” các tế bào bất thường và rằng các khối u này không có khả năng phát triển ở nhiệt độ cao

  Đầu trang